WAVEWOOD

Viết đánh giá
1.584.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc
Đơn vị

VICOUSTIC - WAVEWOOD

wavewood_demo1_1

Panel xử lý âm đầu bảng Wavewood là sản phẩm được Vicoustic đặt làm trọng tâm khi nghiên cứu và phát triển, nhằm xử lý các vấn đề âm học mà không làm triệt tiêu không gian âm thanh tổng thể của phòng hoặc xử lý thái quá làm mờ đi âm hình và độ chi tiết. Wavewood có cấu trúc phối hợp giữa gỗ và vật liệu âm học dạng xốp. Có thể dễ dàng thấy được hiệu quả của thiết kế độc đáo với cốt lõi là sự phối hợp các đặc tính âm học của vật liệu và các rãnh phay theo hàng dọc bất tuyến tính, nó cho phép Wavewood làm tốt cả hai chức năng tiêu và tán âm. Wavewood đặc biệt hiệu quả khi xử lý dải tần trung và cao đồng thời giải quyết được nhiều hiện tượng âm học phòng nghe cố hữu như tiếng dội, tiếng vang.  Khi được lắp đặt ở những vị trí góc phòng, nó sẽ làm việc như một bẫy âm trầm bass trap, giúp kiểm soát dải trầm cực kỳ hiệu quả.

VICOUSTIC - WAVEWOOD

The Wavewood  panel represents one of the strongest Vicoustic solutions in terms of the Absorption and Reflection Control System.*

This is an ideal solution to those who search balanced sound ambiences that simultaneously control the exceeding energy in a room, and still maintain a living and bright sound.

*ARCS - Absorption and Reflection  Control  System.  The ARCS system  is the Vicoustic´s research model, in the area of absorption and diffusion combination solutions. Therefore, it includes the study, combination and appliance of the best foam and wood properties allied with the design of non

linear sequential cavities. The system presumes the optimal  balance between  the absorption  area and the reflecting  surface.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

COLOR REF. Cherry - Light brown - Nordik - Wenge - White
DIMENSIONS 595 x 595 x 60 mm - 1200 x 600 x 64
FUNCIONALITY Absorption
ABSORPTION FREQUENCY Medium frequencies
UNIT PER BOX 10
BOX WEIGHT 15 Kg
RAW MATERIAL Wood
WOOD TYPE MDF painted
FOAM TYPE M1
INSTALLATION PLACE Wall - Ceiling
FIXING TYPE Glued

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626