RAIDHO TD-4.8

Viết đánh giá
4.092.000.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

RAIDHO ACOUSTICS TD-4.8

 

Loa Raidho TD 4.8 chat

Loa Raidho TD 4.8 dep

TD-4.8_side_10cm

Công nghệ màng Tantalum-Diamond hoàn toàn mới

Mặc dù công nghệ màng phủ kim cương được đánh giá là tốt nhất hiện nay, Raidho vẫn không ngừng đầu tư nghiên cứu để cho ra những sản phẩm độc đáo hơn nữa.

Với công nghệ màng Tantalum, Raidho đã sẵn sàng cho việc nâng tầm cho thế hệ driver màng kim cương huyền thoại lên một đỉnh cao mới. Bằng việc phủ một lớp Tantalum lên lõi gốm ngay phía trước của lớp kim cương, tạo ra lõi cone gồm 5 lớp với độ cứng vượt trội hơn màng phủ kim cương trong khi tăng đáng kể độ bền và hệ số giảm chấn nội tại. Có nghĩa, nón loa sẽ chuyển động như một piston không có điểm chết (breakup nodes) bên trên dải tần số nghe được (thậm chí còn cao hơn nhiều bộ tweeter cao cấp).

Kết quả đạt được là độ méo thấp hơn mọi bộ driver hiện có trên thị trường, độ đáp ứng nhanh như tia chớp và khả năng phối hợp hoàn hảo cùng bộ ribbon tweeter danh tiếng. Độ méo cực thấp cũng là yếu tố bảo đảm cho sự tái tạo âm thanh đầy nhạc tính và sống động, sẽ đưa bạn đến với âm nhạc một cách gần gũi nhất mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Vài nét về TANTALUM

Tantalum là kim loại bền, dẻo có số hiệu nguyên tử 73 trong bảng phân loại tuần hoàn, được phát hiện bởi nhà hóa học Thụy Điển Ekenberg vào năm 1802. Kim loại hiếm này có nhiệt độ nóng chảy cao tới 3000 0 C, không tác dụng với hóa chất ở nhiệt độ thường và có khả năng dẫn nhiệt xuất sắc. Tantalum thường được sử dụng để chế tạo linh kiện cho các nhà máy hóa chất, nhà máy điện nguyên tử, máy bay và tên lửa. Hợp chất trong đó có chứa Tantalum Carbide và Graphite là một trong những vật liệu cứng nhất từng được biết đến và thường sử dụng làm lưỡi cắt trong các máy công cụ cao tốc.

(TD-4.8  có 2 màu ĐEN BÓNG và WALNUT BURL - Có thể đặt màu theo yêu cầu - Giá niêm yết cho màu Walnut Burl)

TD-4.8_back_10cm

RAIDHO ACOUSTICS TD-4.8

The new Raidho Tantalum-Diamond (TD) cone: Even though our Diamond cone drivers, are already groundbreaking in their technology and performance, we still don’t stop there - improving our technology is simply a part of the Raidho DNA. With the new Tantalum technology, we have managed to better our already class leading diamond cones. By adding Tantalum to our ceramic cones, before the diamond layer, we have created a 5 layer sandwich cone, which is even stiffer than our already extremely stiff diamond cones, while at the same time adding huge amounts of inner damping. This means that these cones move completely like a piston without any break-up nodes way above the human hearing limit. (Actually even higher than most high quality tweeters) What we gain from this is lower levels of distortion than any other drive unit on the market, lightning fast transient response, matching our world-famous ribbon tweeters perfectly. The extremely low levels of distortion, also ensures a very musical and organic reproduction – bringing you closer to the music than you thought possible.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

SIZE (WXHXD) 200 x 1790 x 630 mm (440 x 1790 x 615 mm incl. feets)
WEIGHT 71 Kg
FREQ. REPONSE 20 Hz – 50 KHz
IMPENDANCE 5.5 ohm
SENSITIVITY 90 dB 2.83 V/m
CROSSOVER 200 Hz and 3 kHz 2. order
ENCLOSURE Bass Loading Ported for impulse control. Port in rear
DRIVE UNITS
  • Drivers 1 x Raidho Sealed Tweeter
  • 2 x 100 mm Raidho Tantalum-Diamond drivers
  • 6 x 115 mm Raidho Tantalum-Diamond drivers
FINISH Black piano, All possible paint colors, Walnut burl veneer
AMPLIFICATION >50 W

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626