RAIDHO D-5.1

Viết đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

raidho_d5_01

RAIDHO ACOUSTICS D-5.1

  • Hệ thống drivers với màng graphite phủ kim cương cho cả mid và woofer (lượng kim cương phủ cho mỗi driver từ 1 đến 1,5 karat) - Đặc điểm của màng này là có độ cứng gấp hơn 140 lần so với màng gốm do đó tốc độ đáp ứng rất cao cùng với độ méo cực thấp.
  • Hệ thống nam châm Neodymium cực mạnh gồm 20 thanh được bố trí xung quanh củ loa theo cấu hình push-pull. Hệ thống này giúp tạo ra môi trường từ lực mạnh nhưng vẫn thoáng khí không gây lực cản khi lõi dây hoạt động ở công suất lớn góp phần giảm méo tiếng và tăng độ chi tiết và độ động cho loa.
  • Lõi dây cho loa mid và woofer sử dụng loại lõi kép bằng titanium là vật liệu làm voice coil tiên tiến nhất hiện nay do có trọng lương nhỏ và độ ổn định nhiệt cực cao.
  • Loa tweeter công nghệ quasi-ribbon với màng film cực nhẹ chỉ nhỏ hơn 0,02gr. Loa tweeter này cũng sử dụng hệ nam châm Neomydium tương tự driver mid và woofer. Với độ méo gần bằng 0 bộ loa tweeter công nghệ quasi-ribbon của Raidho được công đồng audio thế giới đánh giá là một trong những tweeter tốt nhất hiện nay.
  • Bộ phân tần cho các loa thành phần được thiết kế và chế tạo riêng với linh kiện cao cấp. Đặc biệt Raidho kết nối từ phân tần tới loa kiểu nối tiếp (series) thay cho kết nối song song (parallel) truyền thống, theo các kỹ sư Raidho thì điều này giúp cho hệ loa thành phần phối hợp được tốt hơn.
  • Thùng loa thiết kế kiểu đàn Lute với hai mặt hông vuốt cong vể phía sau, giúp triệt tiêu sóng đứng bên trong thùng. Mặt trước gia cố bằng mặt nhôm dày nhằm giảm cộng hưởng. Vỏ thùng được ốp veneer từ mắt gỗ óc chó cổ thụ (burl walnut) có nguồn gốc ở bắc Mỹ.

(D-5.1  có 2 màu ĐEN BÓNG và WALNUT BURL - Có thể đặt màu theo yêu cầu - Giá niêm yết cho màu Walnut Burl)

TMP_D5_frontside3

RAIDHO ACOUSTICS D-5.1

The Raidho Acoustics D-5.1 is a true 3-way Raidho Diamond Driver loudspeaker. It has two dedicated 115 mm Diamond mid-range and four 8” Diamond bass drivers. The two mid-range drivers allow for unprecedented dynamic headroom lowers compression and vanishing low distortion figures. The four 8” bass drivers have grip, slam and extend deeper than the music on the recording itself. When you emerge yourself in the physical presence of the D-5 something magical happens: It simply reveals the inner substance of your music with a realism and naturalness that will leave you breathless. The D-5.1 is a truly unique musical performer and is for those, who really enjoy spending time and effort setting up their system and finding superb matching components, the closest you will ever get to bring “in real life” music experiences into your listening room.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

SIZE (WXHXD) 250 x 1950 x 680 mm (250 x 2085 x 815 mm incl. feets)
WEIGHT 165 Kg
FREQ. REPONSE 25 Hz – 50 KHz
IMPENDANCE >6 ohm
SENSITIVITY 89 dB 2.83 V/m
CROSSOVER 3 kHz 2. and 4. order
ENCLOSURE Vented design Port in rear panel
DRIVE UNITS 1 sealed ribbon tweeter, 2 x 100 mm diamond mid-range drivers, 4 x 160 mm diamond bass drivers
FINISH Black piano, All possible paint colors, Walnut burl veneer
AMPLIFICATION >50 W (Though we have seen excellent results with small tube amplifiers)

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626