Pioneer UDP-LX500

Viết đánh giá
32.590.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

Đầu phát đĩa vạn năng thế hệ mới của Pioneer sẽ đem chất lượng hình ảnh siêu nét Ultra HD Blu-ray™ đến với hệ thống giải trí gia đình bạn, với độ phân giải cao hơn 4 lần so với chuẩn Full HD 1080p. Thiết kế bên trong gồm 3 khối riêng biệt, với cấu trúc cực kỳ vững chắc, khung sườn máy dập 2 lớp, và bo mạch chính loại 6 lớp, Chế độ cài đặt trước SDR/HDR và hỗ trợ chất lượng hình ảnh chuẩn HDR10/Dolby Vision cùng với DAC giải mã cao cấp và kỹ thuật truyền tín hiệu độc quyền Zero Signal Terminal cho chất âm đẳng cấp. UDP-LX500 cho bạn thưởng thức hình ảnh với độ phân giải cao nhất từ bộ sưu tập đĩa của mình.

Thiết kế 3 khối riêng
Các khối chức năng cấp nguồn, xử lý kỹ thuật số và mạch âm thanh được tách rời nhằm triệt tiêu nhiễu điện và điện từ giữa các khối chức năng.

Bo mạch chính 6 lớp giúp tăng tỷ số s/n
Bo mạch chính là loại 6 lớp giúp giảm nhiễu tín hiệu số. Nó cũng tối ưu tín hiệu kỹ thuật số và giảm trở kháng mass sườn tăng tỷ số s/n đáng kể. Tín hiệu số tốc độ cao 18GBps chuẩn mới của HDMI sẽ trở nên càng chính xác hơn.

Chức năng cài đặt sẵn định dạng SDR/HDR

Bên cạnh chức năng chuẩn ‘’Reference” để phát lại hình ảnh theo chuẩn tối ưu nhất thì bạn có thể lựa chọn “LCD TV,” “OLED TV,” hoặc “Projector” chất lượng tốt nhất đối với màn hình hiện thời. Ngoài ra chức năng cài đặt trước SDR/HDR cho từng thông số hình ảnh, và hệ thống sẽ tự động chọn chế độ SDR hoặc HDR theo tín hiệu ngõ ra.

Hiển thị thông tin đĩa lên màn ảnh
Bạn có thể hiển thị thông tin của đĩa đang phát lên màn hình bằng nút bấm “DISPLAY”. Bên cạnh thông tin về địa bạn còn có thể tham khảo các thông số khác như MaxFALL (Maximum Frame Average Light Level) và MaxCLL (Maximum Content Light Level) có trong các chương trình chuẩn HDR.

Công nghệ PQLS Jitter-less
Với công nghệ bộ tạo xung chính xác PQLS (Precision Quartz Lock System) có trên các bộ AVR tương thích, sẽ giảm thiểu độ sai biệt định thời giúp tăng dộ chính xác cho bộ DAC

Tính năng Zero Signal Terminal
Kỹ thuật Zero Signal Terminal là trang bị chuẩn của Pioneer giúp tối ưu quá trình truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Cổng căm Zero Signal Terminal giữa 2 thiết bị sẽ có chung điểm mass sườn tham chiếu. Tín hiệu sẽ đồng bộ và cải thiện tốc độ cũng như chất lượng

Hộp máy siêu cứng vững, chống bức xạ
Các dạng hố bức xạ được tránh triệt để, kể cả bức xạ nhiệt, với cấu trúc mạch điện được tối ưu nhằm giảm nhiễu cơ học từ những chuyển động của cơ đĩa.
Khung sườn dập 2 lớp – Đáy gia cố tấm thép dày tạo trọng tâm thấp tăng vững chãi.
Khung sườn bằng thép dày 1.6mm phần đáy gia cố têm tấm thép dày 3mm. Cậu trúc 2 lớp này giúp tạo trọng tâm thấp tăng sự vững chãi và giảm thiểu giao động dọc, làm cho việc đọc đĩa được tốt nhất.

Phát hình chuẩn Ultra HD Blu-ray
Ultra HD Blu-ray l à chuẩn hình ảnh độ phân giải cao mới nhất lên tới 3,840 x 2,160 pixels, gấp 4 lần chuẩn Full HD 1080p, thêm vào đó UDP-LX500 còn tương thích với các loại đĩa Blu-ray, DVD, SACD và CD thông thường. Bạn có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh cao nhất cũng như tất cả bộ sưu tập đĩa của mình chỉ với một máy phát duy nhất.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626