PARADIGM GARDEN OASIS GO10SW

Viết đánh giá
43.920.000₫
Tình trạng: Còn hàng

PARADIGM GARDEN OASIS GO10SW

Garden Oasis là hệ thống loa sân vườn được thiết kế để có thể chống chịu được các loại điều kiện thời tiết, đồng thời mang chất lượng âm thanh vượt trội. Một bộ loa sân vườn Garden Oasis hoàn chỉnh gồm có loa vệ tinh và loa subwoofer hình nấm.

Loa subwoofer hình nấm gồm có Garden Oasis 10SW và 12SW. Với thiết kế độc đáo, mẫu loa này có thể “biến mất” khỏi tầm nhìn của người dùng sau khi được bố trí vào trong vườn. Được biết, vỏ của mẫu loa này được làm từ loại chất liệu polyethylene cường độ cao – loại chất liệu thường được dùng trong các hệ thống nước ngầm, có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt với mức nhiệt độ trong khoảng  -29 – 85 độ C.

Không như các hệ thống loa sân vườn khác, người dùng có thể khởi đầu chỉ với một bộ loa Garden Oasis và mở rộng hệ thống dựa trên mức kinh phí và các nhu cầu sử dụng thực tế. Nói cách khác, Garden Oasis là một hệ thống mang tính tùy biến cao, có thể sử dụng ở đủ loại kích thước không gian khác nhau.

Paradigm Garden Oasis: phù hợp cho không gian sân vườn nhà, quán cafe... âm thanh chi tiết, trong trẻo, chất liệu cao cấp. Với những loa vệ tinh bắt mắt cùng với loa subwoodfer hình nấm độc đáo sẽ tăng thêm phần sang trọng cho không gian sân vườn nhà bạn.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626