KEF LS50 Wireless

Viết đánh giá
0₫
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc

Kef LS50 Wireless là loa không dây đạt rất nhiều giải thưởng sáng giá từ các tạp chí âm thanh danh tiếng trên thế giới, với 3 màu đặc trưng

Dàn âm thanh nghe nhạc Kef LS50 Wireless với loa đồng trục dùng củ tweeter Uni-Q 25mm màng aluminium đặt gọn bên trong củ mid/bass màng albuminium kết hợp với ma-giê.

                    

Loa được tích hợp sẵn một module giải mã âm thanh chất lượng cao với chip DAC hỗ trợ giải mã 24 bit/ 192 kHz, cho phép nhận tín hiệu vào dưới dạng số từ kết nối USB, Toslink, bluetooth 4.0 chuẩn aptX. và Wifi với DLNA 

                    

Bên cạnh đó, loa vẫn dành ra một cổng đầu vào analog dưới dạng RCA dành cho những người dùng muốn sử dụng LS50 Wireless với các nguồn phát số bên ngoài. Tín hiệu âm thanh sau khi giải mã sẽ được đưa đến ampli công suất mắc dạng bi-amped với DSP crossover tích hợp sẵn bên trong loa, LS50 Wireless được trang bị ampli công suất: 30watt class AB/kênh cho dải cao, 200watt class D/kênh cho dải trung/trầm.

                  

Đặc biệt, cặp loa này cũng chứa một công nghệ mới của KEF mang tên “hiệu chỉnh thời gian”, chính là bộ phân tần DSP (digital sound processor), giúp tín hiệu không bị trễ trong quá trình truyền dẫn, từ đó triệt tiêu các hiện tượng tiêu cực gây ảnh hưởng đến âm thanh.

                 

Bên cạnh đó là hệ thống equalizer để người dùng tùy ý lựa chọn các chế độ âm thanh tùy theo gu thưởng thức và phù hợp với những vị trí kê loa khác nhau. Có ứng dụng điều khiển riêng cho smartphone và máy tính bảng chạy các hệ điều hành Android và  iOS.

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Loa không dây / loa Bluetooth

Củ loa: Đồng trục (1 tweeter 25mm & 1 woofer 130mm)

Dải tần đáp ứng: 40Hz – 47kHz (-6dB)

Công suất: 230W mỗi loa

SPL (max): 106dB

Nhạc số: 24bit/192kHz

Trực tuyến: Tidal,Spotify

Kích thước: 300 x 200 x 308 mm

Khối lượng: 20,2 kg/bộ.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626