Cocktail Audio X50D

Viết đánh giá
59.400.000₫ 59.400.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc

COCKTAIL AUDIO X50D

Là một trong những chiếc music server mạnh mẽ nhất hiện nay, Cocktail Audio X-50D có khả năng truyền dẫn nhiều nguồn tín hiệu digital tới hệ thống nghe nhạc của người dùng, đóng vai trò như một cánh cửa dẫn tới đại dương âm nhạc không giới hạn.

Music server đầu bảng X50D của Cocktail audio không chỉ đơn thuần là một hub kết nối và truyền dẫn âm nhạc, mà nó còn có khả năng lưu trữ cao với 2 khay đĩa HDD/SSD lưu tối đa 12 TB dữ liệu âm nhạc. Bên cạnh đó, nếu có cảm tình với nhạc trực tuyến, bạn có thể đăng ký để nghe nhạc online chất lượng cao từ TIDAL, Qobuz, Deezer… hay hàng loạt kênh radio online tùy biến khác.

 

Nâng cấp hai ngăn lưu trữ cho Music Server. Ổ cứng SATA 3,5 "/ 2,5" và Ổ cứng thể rắn (SSD) được chấp nhận cho X50D, hỗ trợ dung lượng lưu trữ riêng lẻ lên tới 8TB. X50D cung cấp cấu hình Hệ thống RAID. Tùy theo mục đích của người dùng, họ có thể tự thiết lập hệ thống RAID một cách dễ dàng. Nó cung cấp ba (3) loại chế độ RAID như Mirror, Stripe và Big

Có thể ví Cocktail X50D như một chiếc túi càn khôn. Lớn, hay nhỏ, rộng hay hẹp tùi vào tâm và thức của người dùng. Còn bản thân nó, không có giới hạn. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng tín hiệu cũng như các trình quản lý hoạt động ổn định nhất, Cocktail X50D chỉ hoạt động như một music server - máy chủ quản lý nhạc đơn thuần, không có DAC. Do đó nó chỉ có các ngõ xuất tín hiệu digital. Như vậy, bạn cần phải có một chiếc DAC rời để chơi cùng với X50D.

KẾT NỐI VỚI NHIỀU THIẾT BỊ 

  • 2 x USB3.0 host at rear and 1 x USB2.0 host
  • GigaFast Ethernet LAN
  • HDMI Out for external screen or Audio out
  • USB Audio Class2.0 Output
  • Digital Outputs(2 x I²S, 1 x Word Clock, 2 x Coaxial, 1 x Toslink, 1 x AES/EBU XRL, 1 x HDMI)
  • Digital Inputs(1 x Coaxial, 1 x Toslink)
  • And more.....

 

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626