Cocktail Audio X35

Viết đánh giá
47.650.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Mang thiết kế "tất cả trong một", Cocktail Audio X35 đem đến một giải pháp chơi nhạc toàn diện với khả năng tương thích mọi nguồn nhạc, kiêm nhiệm vai trò của một đầu CD, music server, DAC giải mã và cả một ampli tích hợp.

Với mức chi phí vào khoảng 46 triệu đồng, thật khó có thể tìm ra lựa chọn hay giải pháp phối ghép nào đạt được sự hoàn chỉnh và toàn diện như Cocktail Audio X35. Chiếc máy đa năng này đảm nhiệm gần như mọi vai trò của các thiết bị trong một hệ thống âm thanh, quán xuyến mọi chức năng của dàn máy ở một trình độ cao với chất lượng thưởng thức ở mức tốt. X35 đem đến cho người dùng một hướng đi đơn giản và hiệu quả cho những người nghe nhạc không muốn đầu tư quá nhiều thời gian, tiền bạc và tâm trí cho việc phối ghép hàng loạt thiết bị phức tạp để hoàn thành việc xây dựng dàn âm thanh của mình.

 

Cocktail Audio là một thương hiệu âm thanh đến từ Hàn Quốc, họ được biết đến với những thiết bị "all in one" độc đáo nhưng đầy tính thực tiễn, nơi mà người dùng có thể tìm được hầu hết những điều mà họ cần cho một dàn máy âm thanh trong cùng một thân máy duy nhất. X35 có thể xem như một đại diện tiêu biểu của hãng cho một hình mẫu như vậy. Thiết bị này kiêm nhiệm cả 3 thành phần cơ bản của một hệ thống âm thanh bao gồm: nguồn phát, giải mã và khuếch đại. Trong đó, phần nguồn phát được đa dạng hóa nguồn nhạc với cả CD, nhạc số và network streaming. 

Ở giai đoạn nguồn phát, Cocktail X35 chấp nhận gần như mọi loại định dạng lưu trữ từ CD, nhạc số trong ổ đĩa cứng, nhạc số trong ổ cứng di động, USB và cả nhạc sốđược chia sẻ trong mạng nội bộ từ các nguồn lưu trữ nối mạng. Phần CD sử dụng cơ chế nuốt đĩa giúp hạn chế nhưng rung lắc trong quá trình hoạt động. Máy được trang bị một ổ đĩa CompactFlash tốc độ cao cho phép trích xuất dữ liệu từ đĩa CD, tốc độ 24x giúp nó chỉ mất 10p cho mỗi đĩa CD.

 

Phần lưu trữ nhạc có thể được thực hiện ngay trên ổ cứng gắn trong máy. Khay ổ cứng của X35 chấp nhận cả HDD 3,5'', HDD 2,5" và SDD. Ngoài ra với 3 đầu vào USB trong đó có 2 cổng USB 3.0 cho phép người dùng thoải mái cắm các kho nhạc có sẵn của mình trên ổ cứng di động, USB lên X35 và phát trực tiếp rất đơn giản.

 

Nhờ có  khả năng nối mạng thông qua kết nối Ethernet, Cocktail X35 có thể streaming những kho nhạc được lưu trữ và chia sẻ trong mạng nội bộ như ổ cứng mạng (NAS) hay máy tính. Nó cũng hỗ trợ các dịnh vụ streaming trực tuyến phổ biến hiện nay như Tidal, qobuz, Deezer, airable, Spotify và internet radio.

Ứng dụng điều khiển mọi hoạt  động streaming của X35 được nhà sản xuất khuyên dùng là Novatron Music X, ứng dụng này được phát triển bởi chính Cocktail Audio, nó hoạt động trên cả 2 nền tảng di động là iOS và Android.

Mạch giải mã của Cocktail X35 được trang bị một nền trảng xử lý chất lượng cao với chip DAC ESS ES9018K2M Sabre32, đồng hồ xung giao động tham chiếu TCXO, bộ vi xử lý Dual Core Cortex ARM A9 xung nhịp 2*1GHz. Nền tảng này cho phép nó giải mã hiệu quả được các file nhạc số chuẩn hi-res PCM tối đa 24bit/384kHz và cả các file DSD (DSD64, DSD128, DSD256).

Bên cạnh việc giải mã trực tiếp nguồn dữ liệu số thu được từ chính phần player của máy, mạch giải mã này còn có các đầu vào kĩ thuật số hỗ trợ giải mã từ các nguồn phát số bên ngoài. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nó lại không được trang bị cổng USB audio để tiếp nhận tín hiệu số từ máy tính.

Giai đoạn cuối cùng trong hệ thống này chính là một mạch ampli tích hợp. X35 được trang bị bộ khuếch đại với công suất 100W/kênh, 8 Ohms. Phần ampli này cũng có 2 đầu vào analog RCA, 1 dành cho tín hiệu analog thông thường, 1 dành cho tín hiệu phono từ mâm đĩa than.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626