CASTLE KNIGHT 5 - AUDIOLAB 8300A

Viết đánh giá
42.740.000₫ 56.800.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

 

LOA CASTLE KNIGHT 5

Dù là một mẫu loa Hi-fi với mức giá chưa đến 30 triệu đồng, tuy nhiên Knight 5 vẫn tỏ ra khá nổi bật nhờ được trang bị lớp vỏ ngoài bằng gỗ tự nhiên thay vì MDF như nhiều đối thủ cùng tầm khác. Lớp vecni được xử lý nhẹ nhàng để tạo nên lớp màu đỏ nâu độc đáo đậm dần về các cạnh, nhưng vẫn đủ nhạt để không làm che lấp đi những đường vân đẹp mắt.  

Trong khi đó, phần chân đế của loa được gia công từ gỗ MDF và trang bị 4 chân kim với khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt và hấp thụ rung động khá hiệu quả.

Là mẫu cao cấp nhất trong series, Knight 5 được thiết kế dưới dạng loa 3 đường tiếng với 2 woofer 150mm do Castle sản xuất, sử dụng màng carbon có độ cứng cao và trọng lượng siêu nhạc, đem khả năng tái tạo dải bass và midrange với độ méo được giảm thiểu đáng kể so với màng giấy thông thường.

Trong khi đó, hãng vẫn khá trung thành khi trang bị cho mẫu loa mới tweeter dạng lụa (dome), vốn nổi tiếng với khả năng tái tạo dải cao chi tiết tốt vẫn có độ mượt mà và truyền cảm tốt, không tạo cảm giác khô và khó chịu với người nghe.

Cọc đấu dây loa trên Knight 5 được chế tạo khá tốt, hỗ trợ cả 2 dạng đầu cắm phổ biến hiện nay là jack bắp chuối và jack chữ Y. Toàn bộ cọc được mạ vàng một cách cẩn thận để tăng cường khả năng truyền dẫn tín hiệu. Đặc biệt hơn, người dùng có thể gỡ hai cầu nối ra để sử dụng loa hiệu quả hơn với các loại ampli hỗ trợ bi-wire.  

 

AMPLY AUDIOLAB 8300A

Dù là một sản phẩm với tầm giá được xếp vào phân khúc đồ Hi-fi, Audiolab 8300A có lẽ vẫn sẽ khiến nhiều đối thủ khác phải cảm thấy xấu hổ với chất lượng thiết kế tinh xảo không hề thua kém so với nhiều thiết bị Hi-end khác.

Toàn bộ lớp cánh bên ngoài được gia công hoàn toàn từ hợp kim nhôm duramin nguyên tấm và được ráp lại hoàn chỉnh với nhau thông qua các đinh ốc lục giác đẹp mắt. Các nét cắt và chi tiết góc cạnh được gia công rất tinh xảo, chính xác và cho độ cứng rất cao - tương đương với các loại khung máy được chế tác từ thép không gỉ

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626