CASTLE KNIGHT 2 - AUDIOLAB 6000A

Viết đánh giá
24.740.000₫ 32.230.000₫
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm

 

LOA CASTLE KNIGHT 2

Với ưu điểm tối ưu hiệu quả kinh tế cho một đôi loa bookshelf, để làm sao với mức đầu tư vừa phải, bạn đã có thể sở hữu một đôi loa chuyên trị nghe nhạc hai kênh một cách hiệu quả nhất...KNIGHT 2 được thiết kế với lớp vỏ ngoài được ốp gỗ sang trọng, mỗi một lớp ốp loa phải được chọn lọc từ nhiều lát cắt từ một thân cây thực sự sao cho vân gỗ của hai loa tương xứng với nhau tạo thành 1 cặp, sau đó lớp gỗ ốp sẽ được cố định bởi chất liệu keo đặc biệt lên thùng loa trong suốt 120 giờ trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo, khác hoàn toàn với lớp "Si" dán loa như các đôi bookshelf ta thường thấy, bời công đoạn dán si đơn giản và nhanh chóng hơn ốp gỗ rất nhiều.

Điều này tạo cho đôi loa một vẻ ngoài thẩm mỹ, giá trị xứng đáng với mức tiền ta bỏ ra. Vẫn là sự tỉ mỉ xem như là truyền thống của nhà CASTLE, đôi loa được bảo vệ cẩn thận bởi 2 lớp, một túi bảo vệ chống va trầy và một túi plastic chống thấm, hãng vẫn không quên kèm một đôi bao tay để ta nhẹ nhàng, nâng niu "cục cưng "của mình.

KNIGHT 2 đạt được hiệu suất tần số cao bởi sử dụng treb "Soft-Dome" tạo ra chất âm được kiểm soát tốt hơn so với chất liệu kim loại, đồng thời coil loa với chất liệu aluminium-core được sáng chế thích hợp và vượt qua dải tầng có thể so với treb dome bằng kim loại mà ta không cần phải lo lắng về những vấn đề thường thấy đối với loa treb.

Độ nhạy 90dB, khá là cao so với một đôi bookshelf, đồng thời dải tầng loa đạt tới 24Khz, và xuống tới 42Hz, KNIGHT 2 sẵn sàng thỏa mãn yêu cầu khắt khe của những bản nhạc trữ tình hoặc những bản Vocal đòi hỏi chất âm phải thực sự sạch, trong và chân thực.

 

AMPLY AUDIOLAB 6000A

Ampli tích hợp 6000A chính là bộ khuếch đại có giá bán hấp dẫn nhất mà Audiolab từng sản xuất. Chiếc ampli này được trang bị mạch khuếch đại Class A/B, cung cấp đầu ra công suất đạt 50W/kênh. Cùng với đó, 2 trang bị rất hữu ích là DAC giải mã và phono stage đều có mặt trên thiết bị này. Audiolab 6000A sở hữu một DAC tích hợp với chip xử lý 32bit, cho phép tiếp nhận và giải mã tín hiệu âm thanh số chuẩn Hi-Res thông qua các đầu vào Coaxial và Optical.

Với nguồn âm analog từ mâm đĩa than, Audiolab 6000A có một phono stage chuẩn MM cùng một đầu vào dành riêng cho tín hiệu phono, kèm theo đó là 3 đầu vào dành cho tín hiệu analog ở mức line level. Ngoài ra, chiếc ampli này còn có thể phát nhạc không dây chất lượng cao (chuẩn CD) từ thiết bị đi động thông qua aptX Bluetooth.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
0908 287 626